น้ำคร่ำน้อย

ตอนนี้ท้อง27w คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ ^^ หมอ ให้ถึง 38 wk . แล้วผ่าตัดคลอดทันทีเลยค่า ตอนนั้นเครียดมาก .. ตอนคลอดนน. 2700 เองคะ แต่คลอดเสร็จน้องแข็งแรงดี ,, อย่าเครียดเลยคุณแม่ นับลูกดิ้นหลังทานข้าวคะ ถ้าดิ้นลดลงหรือไม่แน่ใจรีบไปพบแพทย์เลยนะคะ