เรื่องฉีดวัคซีน covid ในขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง24week ที่บริษัทมีฉีดวัคซีน covid อยากทราบว่ามีเเม่ๆท่านไหนที่ตั้งครรภ์เเเลวได้รับวัคซีน แล้วบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ