น้ำอัดลม

ตอนนี้ท้อง12 weekแล้วเราเป็นคนติดน้ำอัดลมมากๆๆกินทุกวันขาดไม่ได้เลยจะเกิดอันตรายมั้ยค่ะคือตอนนี้กินทุกวันวันล้ะ1-2ขวดอ้ะค่ะ

ตอนนี้ติดน้ำแดง แฟนต้ากะ เฮบลูบอย คาดว่าถ้าคลอดน้องออกมาจะใม่กินอีก ที่กินเพราะอยากมาก

เราก็ติด แต่พอรู้ว่าท้องก็เลิกกินค่ะ เพื่อลูก สองสามเดือนจะจิบๆทีแก้หายอยาก

เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าค่ะ.บ้านนี้ก็กินยันคลอดน้องออกมาปกติไม่มีโรค..

กินพอประมานนะคะ น้ำอัดลมน้ำตาลเยอคะ บ้านนี้กินโดนพ่อด่าเลยจ้า

กินได้ แต่ควรลดปริมาณลงนะคะ มันทำให้ชื่นใจ แต่ไม่มีประโยชน์

บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่2-3วันค่อยกินทีนึง กินทีละแก้วพอค่ะ ☺️

บ้านนี้ก็ติดคะแต่..เว้นวันกินคะ กินพอประมานก็พอคะ

ก่อนท้องกินทุกวันเลย พอท้องหยุดกินไปเลยค่ะ😆😆

ควรงดเลยค่ะ เสี่ยงต่อการมีโรคแทรกซ้อน

งดน้ำอัดลมค่ะเลี่ยงเป็นโรคแทรกซ้อนค่ะ