กินอาหารได้ไม่เยอะ

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนกว่ากำหนดคลอด 17 ก.ค. 62 นี้ทำใมทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะทานได้นิดหน่อยจะรู้สึกจุกท้องมากค่ะ...คุณแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ท้องที่ตั้งครรภ์เริ่มเบียดกระเพาะอาหาร ปรกติค่ะ ซอยมื้ออาหาร ให้เป็น6มื้อ ทานไม่ต้องเยอะค่ะ เน้นคุณค่าทางอาหารและแคลอรี่

บ้านนี้พึ่งท้องได้6เดือน รุ้สึกไม่หิวข้าว ขนมจุกจิก เหมือนแต่ก่อนค่ะ