ขอถามความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9วีค ถ้าไปซาวด์หน้าท้องจะมีโอกาสเห็นตัวน้องมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ซาว 8w4d คะ เห็นเจ้าจิ๋วดิ้น กับได้ยินเสียงหัวใจคะ

บ้านนี้เจอตอน 9weeks ค่ะ แต่เล็กมากๆ มีหัวใจกระพริบแล้วค่ะ

เห็นค่ะ เราซาวด์ตอน8w เห็นเป็นตัวอ่อนค่ะเหมือนลูกอ๊อด

บ้านนี้ซาวด์ตอนฝากครั้งแรกตอน7wก็เจอตัวน้องเลยค่ะ

ของเรา11วิคยังไม่เจอน้องเลยค่ะเพิ่งมาเจอตอน13วิค😊😊

2y trước

ขอบคุณค่าา 😁

รออีกสักหน่อย น่าจะเห็นชัดนะคะ อันนี้12วีค❤️ค่ะ

บ้านนี้เจอตั้งแต่ 6 week เลยจ้าพร้อมกับเสียงหัวใจ

ของเราไปซาวด์ตอน 8 วีค เห็นตัวกับหัวใจแล้วค่ะ

เจอค่ะ ของเราไปซาวด์ตอน 11+3 เจอตัวน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7สัปดาค่ะ พร้อมเสียงใจ❤️💓