ขอถามความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9วีค ถ้าไปซาวด์หน้าท้องจะมีโอกาสเห็นตัวน้องมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้รอไปฝากตอน8วีคก็ซาวเหนน้องเลยนะค่ะ

น่าจะเห็นค่ะ อันนี้ไปซาวด์ตอน8w เจอน้องค่ะ

เราไปฝากตอน9วีค เห็นแต่หัวใจไม่เห็นตัว

8wของเราเห็นเป็นตัวพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

ของเราเจอตอน 8w ค่ะ คิดว่าน่าจะเจอนะคะ

เราซาวด์ตอน8วีคก้เห็นน้องแล้วนะคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ✌️♥️✌️

เห็นค่ะ 9weeks มีเสียงหัวใจแล้วค่ะ

เจอแล้วค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน7+6

บ้านนี้ซาวด์ตอน8วีคค่ะ