แพ้หนัก

ตอนนี้ท้องได้ 6 week กินอะไรไม่ค่อยได้ พะอืดพะอม ไม่อยากกินอะไรเลย ง่วงนอนบ่อย จะหลับอยู่ตลอดเวลา กลางคืนก็ตื่นบ่อย ปกติไหมคะ คนรอบข้างมองว่าแพ้ท้องเร็ว กลัวเขาหาว่าสำออย เครียดเหมือนกัน ตรวจท้องได้ตอนประจำเดือนขาดได้3วัน พอตรวจปุ๊ป อาการแพ้ท้องก็เริ่มออก จนตอนนี้กลายมาเป็นกินอะไรก็อ๊วกออกหมด ตอนแรกอยากมีลูก2คน ตอนนี้เจอแบบนี้ ขอคนเดียวก่อนค้า

1 Trả lời

ไม่หรอกค่ะ เราอ้วกทุกวันเลยตอนแรกๆอะ555