จิงมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว ใครๆก็บอกให้กินน้ำมะพร้าวเยอะๆ จะทำให้ลูกตัวขาว จิงมั้ยค่ะ

กรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะแม่ กินเยอะๆเสี่ยงน้ำตาลขึ้นด้วยคร่า

ไม่จริงค่ะ สีผิวลูกขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะแม่

ไม่จริงค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์ ยีนเด่นยีนด้อย

พ่อดำ แม่ดำ ลูกออกมาขาว ไม่มีหรอกค่ะ

ไม่จริงเลยจ้า อยู่ที่กรรมพันธุ์

ไม่จริงค่ะ ระวังน้ำตาลสูงค่ะ

อยู่ที่กรรมพันธุ์ จ้าแม่

อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะแม่

กินเยอะเสี่ยงเบาหวานค่ะ

ระวังน้ำตาลเป็นเบาหวาน