ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยท้องแล้วปวดก้นกบหน่อยค่ะ 😣😢

ตอนนี้ท้องได้ 37+3 สัปดาห์ ปวดก้นกบมากกกกกกกก อันตรายกับลูกในท้องไหม่ค่ะ แล้วมีวิธีไหนลดอาการปวดได้บ้างค่ะ 😭

ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยท้องแล้วปวดก้นกบหน่อยค่ะ 😣😢
1 Trả lời

วีคเท่ากันเลยยย​ ปวดมากจ้าา​ เราแบกนน.ลูกไว้อ่ะค่ะมันก็จะปวด​ เราปวดตั้งแต่​7เดือนละคะ​ ตัวเราใหญ่แล้วตัวน้อง​ในท้องก็ใหญ่​เดินลำบากมากค่ะ