ตรวจเจอถุงน้ำในสมองลูก ขนาด 0.7 mm

ตอนนี้ท้องได้ 33w แรวคะ วันนี้หมอนัดเหมือนทุกเดือน แต่หมอซาวเจอถุงน้ำในสมองลูก ขนาด 0.7 mm แต่หมอบอกว่าถ้า 1cm ขึ้นไปจะถือว่าผิดปกติ ของเราไม่น่าจะมีอะไร เพื่อความสบายใจอีก 2 วันหมอให้ไปพบกับหมออีกท่านนึง ที่เชี่ยวชาญด้านสมองโดยตรง แม่กับมาบ้านเครียดเรยคะ ใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขอให้น้องไม่เป็นไรนะคะ ❤️

3y trước

ดีใจด้วยนะคะ🥰🥰🥰