คุณหมอจะสอนการนับลุกดิ้นตอนไหนคะ

ตอนนี้ท้องได้ 19 w คุณหมอจะสอนการนับลูกดิ้นตอนอายุครรภ์กี่ วีค คะ ตอนนี้รู้สึกตอนกลางคืนจะตอดแบบสัมผัสได้เอามือลูปนู่นขึ้นมาเป็นจังหวะเลยค่ะ ซ้ายทีขวาทีจะถี่ช่วงกลางคืน ใช่ลูกดิ้นไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมาก28วีคขึ้นไปค่ะ แต่บางที่หมอก็จะสอนนับเร็วกว่านี้น