คนท้องร้องไห้บ่อยอันตรายต่อลูกไหม?

ตอนนี้ท้องได้ 11 วีค มีอารมณ์ และร้องไห้บ่อยจะเกิดอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

ส่งผลเสียต่อลูกค่ะ ทั้งสุขภาพแม่และลูก แม่ของเราแนะนำว่า ร้องมากๆลูกจะไม่แข็งแรงไม่สวยไม่หล่อน่า เขาไม่อยากให้เรากังวล บอกให้เราดูอะไรก็ดูที่ทำให้เราขำ ดูสิ่งสวยงามเสมอๆ เราเป็นคนเซนซิทิฟง่ายมากค่ะ ร้องไห้บ่อย เราก็มักจำคำพูดของแม่อยู่เสมอ

ส่งผลต่อลูกแน่นอนค่ะ