นอนหลับยากมาก ทำยังไงดีคะ

ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์ค่ะ นอนหลับยากมาก นอนตะแคงแล้วทรมาน ต้องนอนหงายจนกว่าจะหลับไปเอง บางคืนมีสะดุ้งตื่นเพราะหัวใจเต้นเร็วด้วยค่ะ อาการปกติไหมคะ หรือต้องพบคุณหมอ 🥲

1 Trả lời

ตอนท้องก็เป็นแบบนี้ค่ะกว่าจะหลับเที่ยงคืนตี1ตลอดเลยค่ะคลอดน้องก็ปกติทุกอย่างค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ นึกว่าผิดปกติค่ะ 😂