มีน้ำขาวคุ้นไหลออกจากเต้านม

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแต่น้ำนมเริ่มไหลตั้งแต่5เดือนอาการแบบนี้คือปกติใช่มั้ยคะน้ำนมไหลข้างเดียวไหลออกเยอะมากค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

มีน้ำขาวคุ้นไหลออกจากเต้านม
1 Trả lời

ปกติค่ะ อย่าบีบก็พอ

3mo trước

ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะคัดเต้ามากค่ะ