อยากทราบคะ

ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์แล้วคะ มีอาการไอ คันคอตลอดเวลาเลยคะ จะมีผลต่อลูกไหมคะ จะกินยาอะไรก็ไม่กล้าคะ รบกวนผู้รู้ แนะนำด้วยนะคะ

ถ้าแม่ทนไม่ไหว ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะเท่าที่รุ้มาคนท้องตอนไม่สบายกินได้แค่ยาพาราค่ะ ไปหาหมอดีกว่าเพราะหมอจะได้จัดยาให้กินค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

รบกวนพบแพทย์ค่ะ