คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแท้งคุกคามช่วงแรกของการตั้งครร บ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้วพึงไปหาหมอมาเมื่อวันที่18ค่ะ หมอบอกแท้งคุกคามหมอได้ฉีดยากันแท้งให้แล้วแต่เมื่อวานนี้มีเลือดไหลเยอะเปลี่ยนผ้าอนามัยไปแล้ว5แผ่น และปวดท้องเหมือนเป็นปจด และก็เริ่มไม่ปวดหน้าอกแล้วด้วย สงสัยว่าจะมีโอกาสแท้งไหมค่ะ😢😢วันนี้มีอาการเลือดไหลน้อยลงแล้วค่ะ และไม่ค่อยปวดท้องอาการปวดหน้าอกก็ไม่มีเหมือนเดิม ต้องทำไงดีค่ะ 😢😢

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้า

4y trước

ขอบคุณมากคร้า