ปวดขา

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วคะ มีอาการปวดขาปวดแขน ปวดมากปวดจนถึงกระดูก เพราะน้ำหนักตัวเยอะขึ้นรึป่าวคะ 5เดือนน้ำหนักขึ้น10โล แม่ๆบ้านไหนเป็นมั่งคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ 37 w ปวดจนเข้ากระดูกเวลานอนก้อลำบากพลิกไปพลิกมากว่าจะได้นอน😄