ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้38+1วีค ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ อยากคลอดแล้ว ##ขอบคุณคำตอบค่ะ

ทางนี้ทำทุกวิธีแล้วคะน้องไม่ยอมออกมาเลยกินสัปรดก็แล้วเดินเยอะก็แล้วนั่งท่าผีเสื้อคุณพ่อตามยังไงก็เงียบกริบเลยคะ 😂😂😂😂

38+5 บ้านนี้กินสัปปะรด นั่งผีเสื้อ เดินบ่อยๆ เเต่ตัวเล็กไม่ยอมออกเลย เยากเเตกเเล้วค่ะ💕

38+4 แล้ว อยากคลอดเหมือนกันค่ะ นั่งท่าปีเสื้อก็แล้ว กินสับปะรดก็แล้ว

ทางนี้38+เหมือนกันคะเดินเยอะเหนื่อยมากหายใจไมีอิ่มอยากแตกมากๆ

38+3 อยากคลอดแล้วเหมือนกันคร่า พ่อตามแล้วก็ไม่มีวี่แวว✌🏻😂

เท่ากันเลยค่ะทำทุกวิถีทางแล้วก็ยังไม่ยอมแตกเลยค่ะ

ให้คุณพ่อลองตามดูนะคะ

ลองกินสัปปะรดดู

สู้ๆ ค่ะแม่

เดินเยอะๆค่ะ

7mo trước

เดินไม่ไหวค่ะเท้าบวมมากก