35weeks น้ำหนักลูก

ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์แล้วค่ะ ไปซาวด์มาหมอบอกว่า นน. น้อง2080กรัม เองค่ะ อยากทราบว่าแม่บ้านไหนทานอะไรให้ลงน้องบางค่ะ อีก2สัปดาห์หมอนัดซาวอีกรอบคะ

กินนมทุกขนิดคะกินสรับกันไปมาเเต่บ้านกินทุกอย่างไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษ 36+4ไปซาวมามาวานล่าาุดหนัก2972คะ

11mo trước

น้องตัวใหญ่มากค่ะ🥰