เรื่อง น้ำหนักลูก

ตอนนี้ท้องได้33วีค วันนี้ซาวต์น้ำหนักน้องเพิ่งได้2โล แม่ว่าน้องตัวเล็กไปมั้ยคะ จะทำยังไงให้น้ำหนักน้องขึ้นไวๆ

ไม่เล็กคะ ของเรา33week ลูกหนัก2โล2 หมอยังบอกใหญ่เลยคะ หมอนัดผ่าคลอด13สิงหานี้คะ

บ้านนี้ 34 w. 2458g ค่ะ น.นแม่ขึ้นมา4 โลค่ะ นัดผ่า 8 ส.ค

ไข่นมกล้วยน้ำว้าคะเน้นโปรตีนเยอะๆ

กินนม กล้วยน้ำว้า ไข่ค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่

ตามเกณฑ์นะคะ

ไม่เล็กนะคะ

กินไข่ต้มคะ

ตามนี้ค่ะ