ผื่นแดง​คัน

ตอนนี้ท้องได้27​สัปดาห์​ล่ะค่ะ​ มีผื่นคันสีแดงขึ้นบริเวณหน้าท้อง​ที่หลัง​ต้นขาแขน​เกือบจะทั้งตัว​ใครเคยเป็นบ้างค่ะพอจะรู้ไหมว่าเกิดจากอะไร​ และเราสามารถเกาได้ไหม

1 Trả lời

เราก็มีผื่นแดงคันตามหลังและขาค่ะ เกาไปแล้วแสบๆเลยค่ะ

5y trước

ไปหาหมอมาล่ะค่ะแกว่ามันเป็นอการแพ้ แต่ระบุไม่ได้ว่าแพ้อะไรเลยฉีดยามา1เข็มค่ะ