มีน้ำนมสีขุ่นๆออกมาค่ะ

ตอนนี้ท้องได้27+1Week แล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีน้ำนมแล้วบ้างคะ มันจะซึมๆออกมาถ้าบีบคือไหลเลยค่ะก็เยอะพอสมควรแต่ไม่ถึงกับบีบแล้วพุ่งจี๊ดนะคะ เราต้องบีบออกหรือว่าปล่อยไว้คะ ท้องแรกค่ะ❤️

ไปค้นเจอในกูเกิ้ลมาค่ะ​ เค้าบอกว่าถ้่าจับบริเวณหัวนมทำให้เกิดการหดตัวของมดลูกทำให้คลอดก่อนกำหนดได้​ แต่ว่าปล่อยให้ไหลเองดีกว่าค่ะเดี๋ยวมันจะหยุดไหลเอง

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

น้ำนมค่ะเขาเรียกว่าหัวน้ำนมตอนท้องลูกคนแรกเราก้อไหลตั้งแต่7เดือนเป็นเรื้องดีค่ะถ้าคลอดมาน้ำนมจะเยอะไหลดีด้วย

5y trước

รู้งี้แอบดีใจเลยค่ะ จะได้มีน้ำนมให้ลูกกิน😁

ปล่อยไว้คะ​ ใช้สำลีชุปน้ำอุ่นทำความสะอาด​ ใส่แผ่นซับน้ำนม​ ห้ามบีบคะ​ จะเป็นการเร่งคลอดเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

5y trước

โอเคค่ะแม่🙏🏻 เกือบบีบไปแล้ว😁

เราก็ท้องแรก ถ้าบีบคือไหลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 18 week #แอบหวั่นน้ำนมมาเร็วไปหรือป่าว

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่26wตอนนี้27wยังไม่หยุดไหลเลยค่ะ จะมีผลอะไรต่อมามั้ยคะ

ห้ามบีบนะคะแม่ จะทำให้คลอดก่อนกำหนดถ้าไหลปล่อยให้เค้าไหลธรรมชาตินะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️

ปกติค่ะแม่แต่อย่าไปบีบน้ะค่ะทำไห้มดลูกหดตัวคลอดก่อนกำหนดได้น่ะค่ะ

แอบซึมออกมาค่ะ ไม่เคยรู้ตัวสักที รู้อีกทีเสื้อแห้งแล้ว😂

ปล่อยมันไหลออกมาค่ะแม่