น้ำหนักขึ้นเยอะไปมั้ย

ตอนนี้ท้องได้27สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากค่ะ พุ่งตั้งแต่ช่วง 3เดือกแรก ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ 69 คือ ขึ้นมาเยอะมาก มีแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ? กลัวหลังคลอดจะลดไม่ลง !!!!

1 Trả lời

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา9โลแล้วค่ะ

5y trước

ของคุณแม่ไม่เยอะค่ะ 555 ตอนนี้เราท้องได้ 7 เดือน คือ แบบว่า นน.ขึ้นมา18 กก.แล้วค่ะ 555