มีภาวะการแท้งคุกคามต้องระวังอะไรบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้16 วีควันอาทิตย์ที่ผ่านมาปวดท้องจะร้องไห้จนแม่ต้องพาไปหาหมอ พอหมอตรวจเขาบอกว่ามีภาวะการแท้งคุกคามแต่ดีที่ไม่มีเลือดออกหมอบอกมีความเสี่ยงมากแต่ยังไม่มากที่สุด.เลยอยากจะถามแม่ๆบ้านอื่นว่า ควรต้องเรื่องอาหารการกินมั้ยหรือกินรสจัดไม่ได้เลย

1 Trả lời

ควรนอนเฉยๆไม่ทำงานหักโหมค่ะ