ท้องแข็งบ่อยอันตรายมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้15w4วัน ท้องแข็งบ่อยมากค่ะช่วงนี้ปกติมั้ยค่ะ บางทีนอนตอนกลางคืนช่วงท้องน้อยแข็งเป็นก้อน นอนแทบไม่หลับเลยค่ะ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์แค่นี้ไม่น่ามีท้องแข็ง แนะนำหาหมอเลยค่ะ