ภาวะรกเกาะต่ำใครมี ประสบการณ์ด้านนี้บ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้14w แต่รกเกาะปิดปากมดลูก

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ รกเกาะปิดปากมดลูกเลยค่ะได้ผ่า5 พ.ยนี้ค่ะ ระวังเลือดออกทางช่องคลอด ห้ามยกของหนัก อย่าเดินบ่อยนะค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ ขอให้ ปลอดภัยนะคะ