ท้องแต่แฟนไม่รับ

ตอนนี้ท้องได้1เดือนนิดๆแล้วคะ แต่แฟนไม่รับผิดชอบล่ะตอนนี้ก็มีคนอื่นแล้วที่บ้านยังไม่รุ้ควรทำอย่างไงคะ.เครียดมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอคำแนะนะแม่ๆหน่อยคะ

1 Trả lời

หางานทำเตรียมไว้ให้ตัวเล็กนะคะ เค้าเกิดมายิ่งกว่าแก้วตาดวงใจ ทำใจร่มๆยังไงลูกเกิดมาเราก็รักลูกกว่าผัวค่ะ ค่อยๆทำใจ เราให้โอกาสตัวเองนะคะ ให้โอกาสได้เห็นลูกได้มีความสุขเหมือนคนอื่น เมื่อลูกโตคนนี้เค้าช่วยเราแน่นอนค่ะ