ขอคำปรึกษาค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 40 วีค 3วันค่ะ ยังไม่อาการเจ้บรืเตือนค่ะ แต่เจ้บบริเวณจิมิ ค่ะ แบบนี้ครวไปหาหมอไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

ใกล้ครบกำหนดคลอดหรือยังคะ ถ้ารู้สึกว่านานแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอค่ะ หมอจะกระตุ้นคลอดให้ แต่ถ้าจะเกินกำหนดจริงๆก็ต้องผ่าคลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

หมอนัดอีกทีเมื่อไหร่คะ กระตุ้นปากมดลูกบ้างไปหรือยัง

5y trước

อ่อค่ะ ตอนนี้ก้รอดูอาการตัวเองอยู่ แต่ยังเงียบ กลัวและกังวลมาก. 41. วีคเต็มค่ะ วันที่9. จะถึงอาจจะได้เร่งคลอดค่ะ #กลัวมากค่ะ