นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้ 35week 3day แล้วค่ะ รู้สึกว่าตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ นอนหลับยากมาก แต่ตอนกลางวันนอนบ่อย กินข้าวเสร็จก็รู้สึกง่วงทันทีเลย ปกติมั้ยค่ะ แอบกังวลว่าตัวเองจะนอนเยอะเกินไป หลับหลังกินข้าว 3 มื้อเลยก็ว่าได้ แต่หลับทีละ 1-2 ชม. มีแม่ๆบ้านไหนเป็นอาการแบบนี้มั้ยค่ะ

นอนยากค่ะ​ ช่วงนี้ก็งีบๆ​ เอาละกันเนอะ