ตอนนี้ท้องอ่อนใกล้เข้า 6 สัปดาห์ค่ะ มีฝีขึ้นหลายจุดมากเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องอ่อนใกล้เข้า 6 สัปดาห์ค่ะ มีฝีขึ้นหลายจุดมากเลยค่ะ อยากถามแม่ๆว่า 2 คำถามคือ 1.แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะแล้วรักษาอย่างไร 2.คุณหมอใจยาฆ่าเชื้อ Dicloxacillin500mg.ให้ทาน เพราะขึ้นเยอะมาก ถึงแม้จะสำหรับหญิงตั้งครรภ์ แต่จะมีปัญหาต่อเด็กไหมคะ

1 Trả lời

หายไวไวนะคะ