ท้องแล้วเกลียดผัว

ตอนนี้ตั้งท้องลูกสาวได้ 28w รู้สึกเกลียดผัวมาก พูดอะไรก็ไม่เข้าหู ทำอะไรก็ไม่เข้าตา เบื่อมาก แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้แยกนอนยัน 7 เดือนเลยค่ะ รำคาญเขามากอะไรนักหนาไม่รู้

3y trước

จริงค่ะแม่ เริ่มมาเป็นช่วงปลายไตรมาสสองจะเข้าไตรมาสที่สามเนี่ยะค่ะ เมื่อก่อนก็ไม่ขนาดนี้ ยังคิดอยู่ คลอดแล้วจะหายมั้ย