ขอคำแนะนำแม่ๆทานยังไงให้น้ำหนักลงลูกค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 29w ไตรมาสแรกน่ำหนักลด และกลับมาเริ่มขึ้นในไตรมาสที่ 2 น้ำหนักขึ้นมา 21โล น้ำหนักลูก 1070g ตอนนี้ทางหมอให้คุมอาหาร งดหวาน งดแป้ง ให้ทานแต่นมจืด ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ไม่กล้าทานอะไรเลย ทานแต่ไข่ต้ม ผักต้ม ไก่ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

โห แม่ น้ำหนักขึ้นเยอะมากกก แม่อย่าเครียดนะคะมีผลกับน้อง น้องจะเครียดไปด้วย อาหารที่ควรทานคือ ไข่ เนื้อสัตว์ กล้วยน้ำว้า นมจืด ผัก ผลไม้ ค่ะแม่