ตั้งครรภ์อ่อนอยู่มีสีน้ำตาลติดทิชชู

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้5 สัปดาห์. กว่า แล้วค่ะ พอดีเข้าห้องน้ำ เลยเอาทิชชูเช็ด แล้วเหมือนมีเหมือนสีตาลเข้มคิดทิชชูมา เปนอะไรมั้ยค่ะ เป็นเลือดหรือเป็นอะไรควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เพื่อความสบายใจไปหาหมอดีกว่านะคะ