ปรึกษาเรื่องหาหมอระหว่างตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8W6D มีอาการแพ้ท้อง กินอะไรก็อ้วก น้ำเปล่ายังอ้วก เหม็นนู้นนี่นั่นไปหมด คิดว่าจะไปหาหมอ แต่ปรึกษาผู้ใหญ่ เขาบอกว่าไม่ต้องไปหรอก มันเป็นเรื่องปกติ ต้องอดทน แต่เพราะมันกระทบกับงาน เวียนหัว อ้วกจนเพลีย ไม่มีแรง ควรทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

อย่าไปแคร์ค่ะ เป็นห่วงตัวเอง ห่วงลูกค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ หมอยามียาแก้แพ้ให้ บรรเทาอาการค่ะ ห้ามซื้อยาทานเองนะค่ะ

6mo trước

ขอบคุณนะคะ 😁