คุณแม่ตั้งครรภ์คนใดติดโควิดคณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะแล้วจะอัยตรายส่งผลถึงลูกในครรภ์มั้ย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31W4D ติดโควิดแต่อาการก็ดีขึ้นมากแล้วแต่ยังมีความกังวลกลัวส่งผลไม่ดีต่อลูกในครรภ์ มีคุณแม่ท่านใดผ่านช่วงเวลาเหล่านี้มาบ้างมั้ยคะ

เคยเป็นคะ แอดมิดที่โรงพยาบาลคะ คุณหมอจะช่วยดูแลเราและลูกเราคะ จะเช็คว่าลูกเราหัวใจเต้นไหมปกติไหม

คุณแม่ได้ไปโรงพยาบาลมั้ยคะ หรือซื้อยาที่คลินิคได้ พอดีเพิ่งตรวจเจอเหมือนกัน

2y trước

ไปโรงพยาบาลมาแล้วค่ะ คุณหมอให้ยามาทานรักษาที่บ้าน