คนท้องไม่สบาย กินยาอะไรได้บ้างคะ!

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือน ไอและเป็นหวัด สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ ไม่กล้ากินยาอะไรเลย กลัวเป็นอันตรายกับลูก หรือควรไปหาหมอที่ฝากครรภ์ดี ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำหาหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ

12mo trước

ถ้าไม่ดีขึ้นตอนเย็นจะไปค่ะแม่

ทานยาพาราได้ค่ะแม่

12mo trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ถ้ายังไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอตอนเย็นค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนเย็นจะไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ

12mo trước

ยาบางอย่างคนท้องทานไม่ได้ค่ะ ไปหาหมอดีที่สุด

หาหมอค่ะ

12mo trước

ค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ