ติดเชื้อซิฟิลิส

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34+5แล้วค่ะ แต่พอตรวจเลือดครั้งที่2ผลเลือดออกมาว่าค่าซิฟิลิสเป็นบวก ติดเชื้อซิฟิลิส เป็นห่วงว่าลูกจะเป็นอะไร แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำอะไรบ้างค่ะ ช่วยบอกหน่อย ตอนนี้เครียดและกังวลมาก กลัวว่าลูกจะเป็นอะไร🙏😥

รักษาและดูแลตัวเองตามที่หมอบอกเลยค่ะแม่เดี๋ยวก็หาย อย่าเครียดน้า

คลอดน้องรึยังแม่บ้านนี้เป็นค่ะ โตไม่โตขึ้นเลยวันศุกร์ผ่าแล้ว