ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20 w 1 วัน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20 w 1 วัน ลูกเริ่มดิ้นแล้ว บางวันก็ดินมากบางวันก็ดิ้นน้อย แบบนี้ปกติไหมค่ะ รึว่าน้องตัวยังเล็กอยู่บางทีเค้าดิ้นเราก็อาจไม่รู้สึก ( ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ )

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 w. ค่ะแม่