อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์เเล้วค้ะเเต่ทำไมท้องยังไม่ออกเลยกล้วว่าทารกในครรภ์จะไม่เเข็งเเรงเพราะท้องเล็กไปเเล้วอีกอย่างกล้วเป็นการท้องลมค้ะกล้วมากเลยค้ะคุณเเม่คนไนรู้ช่วยบอกด้วยนะค้ะ?

อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..

เรา4เดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกคะ เราผอมแล้วตัวเล็ก ซาวแล้วลูกเราก็ปกติดีคะ

บ้านนี้ดูออกตอน24วีคเลยค่ะ ส่วนตัวแม่เป็นคนสูงหน่อยเอวยาวเลยมองดูยาก

ของเรา 13วิค ยังได้แค่นี้เลยคะ ท้อง3ด้วย มีแต่คนบอกว่าทำไมท้องไม่ใหญ่ 😁

ท้องพี่ 4 เดือน ท้องยังไม่ออกเลย หมอนัดตรวจอีก ก็พบเด็ก อยู่ ใจหายนิดๆ

10วีคเท่ากับ2เดือนกับ2อาทิตย์​ถึงว่าน้องยังตัวเล็กมากๆไม่ต้องกังวลนะ

แค่10สัปดาห์ยังไม่ออกหรอกค่ะ ตอนเราท้องกว่าท้องจะออกใกล้คลอดแร้วค่ะ

ท้องยังไม่ออกไม่ใหญ่เป็นเรื่องปกติคะแต่กังวลเรื่องอะไรควรถามหมอคะ

10วีค ท้องยังไม่ออกคะ น้องยังเล็กอยู่เลย แม่บ้านนี้พึ่งออกตอน5เดือนคะ

5เดือนขึ้นไปถึงจะเริ่มออกค่ะ บ้านนี้ก็19 ท้องออก5เดือนเกือบจะ6เดือน

เรา8เดือนกว่ายังแทบจะไม่ออกเลยค่ะ​ เหมือนคนกินข้าวอิ่มมากกว่า😂