อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์เเล้วค้ะเเต่ทำไมท้องยังไม่ออกเลยกล้วว่าทารกในครรภ์จะไม่เเข็งเเรงเพราะท้องเล็กไปเเล้วอีกอย่างกล้วเป็นการท้องลมค้ะกล้วมากเลยค้ะคุณเเม่คนไนรู้ช่วยบอกด้วยนะค้ะ?

อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..

ใจเย็นๆนะคะ ทานของมีประโยชน์ ทานยาที่คุณหมอให้ ทำใจให้สบายค่ะแม่

ท้องแรกก็จะประมานนี้ล่ะค่ะช่วง6-7เดือนถึงจะเห็นได้ชัดว่าท้องค่ะ

ของเรา 10 สัปดาห์ยังไม่ออกเลยจ้า มาออกอีกทีตอน 12 เกือบ 13 สัปดาห์เลย

แค่10สัปดาห์เอง ใจเย็นไปนะคะ ท้องจะเริ่มออกช่วง3-4เดือนขึ้นไปจร้า

ท้องแรกจะออกน้อยคะ ตอนนี้ท้อง 3 เดือนจะ4เดือนยังไม่ค่อยออกเลยคะ

10wน้องยังตัวเล็กอยู่เร้ยคะ บ้านนี้ท้องออกช่วง5เดือนเข้า6เดือนคะ

ใจเย่นคะ ท้องจะออกตอน 5 เดือนขึ้นไป ถึงตอนนั้นแม่จะบ่นอึดอัดเอา

บ้านนี้ท้องแรกช่วง4-5เดือนปูดๆออกมานิดเดียวพอ7-8เกือนพุ้งเลยแม่

นี่5เดือนแล้วยังไม่ออกเลยค่ะแต่มีป่องๆแหละเหมือนพุงออกเฉยๆ555

บ้านนี้ท้องออกช่วงประมาณ 3-4 เดือนคะ เป็นคนตัวเล็กและก้ผอมด้วย