ตอบหน่อยนะคะ

ตอนนี้คือปวดนมมากทรมานมากๆๆๆ อยู่ๆก็ปวดขึ้นมา ทั้งที่ปั้มนมออกแล้ว6-7ออนจนนมอ่อนแล้ว แต่ก็ยังปวดนม แล้วปวดทรมานมาก เป็นไรคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

แนะนำตอนปั้มให้นวดนมไปด้วยนะคะ

2t trước

ขอบคุณค่ะ สรุปแล้วท่อนมอุดตันค่ะ ปั้มออกมามีแต่ไขมันตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ