ขอเทคนิคเรียกน้ำนมหน่อยคะ

ตอนนี้คลอดน้องได้ 6 วัน แต่น้ำนมน้อยมากคะ ปั๊มได้ครั้งละ 1 ออนซ์ เท่านั้นคะ พอเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ แต่ไม่มีน้ำนมพอ น้องก็ไม่อยากเอาเต้าเลยคะ อยากให้ลูกได้นมแม่เยอะกว่านมผงคะ ขอเทคนิคเรียกน้ำนมหน่อยคะ ขอความรู้จากผู้มีประสบการณ์หน่อยคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอเทคนิคเรียกน้ำนมหน่อยคะ
1 Trả lời

ยังไม่ต้องปั๊มค่ะ ให้แต่น้องเข้าเต้า ยิ่งน้องดูดกระตุ้น ร่างกายยิ่งสร้างน้ำนมค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากคะ