แผลผ่าตัดหลังคลอด

ตอนนี้คลอดตัวน้อยมา 6 สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกเจ็บแผลผ่าตัด. และแผลผ่าตัดก็ปริออกไม่เยอะนะค่ะ. ไปพบหมอมาแล้ว หมอบอกว่าแผลตกร่อง ให้ยามากิน. กินมาหลสยวันล่ะ. แผลไม่หายค่ะ มีใครอป็นเหมือนกัน หรือช่วยแนะนำได้ไหมค่ะ

แผลผ่าตัดหลังคลอด

ของเราก้อเป็นค่ะ เราทาน้ำมันปลิงค่ะ

😭 ทำไมมันดูเจ็บปวดจังผ่าคลอด 😭😭

เป็นเหมือนกันค่ะเดี๋ยวก็หาย

ทำไมมันดูน่ากลัวจังคะ

ลองทายาที่หมอให้รึเปล่า

เเผลผ่า7วันสวยมากค่ะ

4y trước

เย็บไหมละลายไหมคะ

ลองทายาที่หมอให้ดูค่ะ

แม่อาบน้ำโดนแผลไหมค่ะ

น่ากลัวจังแผลผ่าตัด

ดูน่ากลัวมากเลยค่ะ