แม่ๆท่านไหน กำหนดคลอด พ.ย บ้างค่ะ

ตอนนี้กี่วีคกันแล้ว มีอาการปวดซี่โครงกับหายใจไม่ออกไหม?

1. พ.ย ล่าสุด36+1มีมูกเลือดค่ะ แต่ยังไม่มีท่าทีจะปวดท้องคลอด ตรวจภายใน มดลูเปิด1เซน ตอนนี้36+5แล้ว ก็ไม่มีอาการอะไรที่จะคลอด หายใจไม่ค่อยออก เดินแค่นิดเดียวก็เหนื่อย หายใจไม่ทัน นั่งนานก็ไม่ได้ น้องจะยันซี่โครงตลอดเลยค่ะ ตอนนี้พร้อมที่จะเจอน่าแต่น้องยังไม่พร้อมจะออกมา😂

5y trước

คนนี้กลับตั้งแต่8เดือน ตอนนี้ท้องก็เเข็งบ่อย แต่ยังไม่มีอาการแปลกๆมา มีแต่หวัดที่เข้ามา. แล้วก็มีอาการคันน้องสาวนิดๆ แม่บ้านนี้ทรมานมาก

บ้านนี้กำหนด 13 พฤษจิกา 35 วิค พอดีวันนี้ค่ะ เวลาเดินเจ็บหัวหน่าวมากค่ะจะนั่งก็ต้องนั่งเบาเพราะตอนนี้เจ็บช่วงล่างไปหมด เวลานอน ถ้าน้องโก่งตัวทีไรหายใจลำบากมากค่ะ นั่งก็เหมือนกันค่ะ เหมือนมันดันๆแถวลิ้นปี่ จุกค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยคุณแม่ บ้านนี้ไม่เคยหลับเลยกลางคืน นอนยังหายใจไม่ออกเลยตอนนี้ ปวดไปหมดคะได้แต่ลูบท้องบอกลูก ขอให้ถึงกำหนดนะลูก ค่อยออกมาเจอแม่😆

เราค่ะ ตอนนี้33wแล้ว กำหนดคลอด28พฤศจิ เริ่มปวดท้องหน่วงๆบ้างนิดหน่อย ปวดหลังกับหายใจไม่ค่อยสะดวก ตอนนอนลองเปลี่ยนไปนอนตะแคงดูค่ะช่วยได้เยอะเลย สลับไปสลับมาตอนกลางคืน เราเอาหมอนมารองที่หลังไว้ตอนนอนตะแคง

บ้านนี้กำหนดคลอด29พ.ย. 32+5Wคะหายใจไม่สะดวกนอนไม่หลับ เราจะบ่นเวลานอนว่านอนท่าไหนจะสบายเนี่ยหงุดหงิดตัวเอง😂 เหนื่อยง่าย นั่งเยอะเดินเยอะปวดหลังหลังคะ

บ้านนี้เจ็บซี่โครงมาตั้งแต่ 6-7 เดือนเลยค่ะ น้องกลับหัวตลอด ให้หมอซาวด์ดู ปรากฎว่าเป็นก้นค่ะ มากระแทกแม่เวลาเขาดิ้น

กำหนดคลอด 4 พ.ย. จร้าบ้านนี้ แต่มีอาการหายใจไม่ค่อยอิ่ม แน่นท้อง มีอาการปวดร้าวลงขาบางครั้งแต่ไม่มากค่ะ

36+1วีคคร้า ปวดทั้งตัวเลยคะ ต้องเอาพัดลมเป่าหน้าตลอด เพราะหายใจไม่พอ แบบหายใจไม่ทั่วท้องคะ ทรมานมาก

บ้านนี้กำหนด11พ.ยค่ะ นอนกลางคืนลำบากเวลาพลิกตัวมากเลย ปวดไปหมด ถ้านอนแล้วท้องแข็งก็จะหายใจไม่ออกค่ะ

กำหนด 21พย. 33+6มีเกือบทุกอาการเลยคะ ล่าสุดมีเวียนหัว ไม่รู้จะอั้นไว้ถึงกำหนดไหม อยากแตกเต็มที่แล้ว

36+4แล้วค่ะ กำหนด2พ.ย.62ค่ะ ปวดหลังเจ็บขาหนีบเจ็บเตือนเวลาดิ้นเจ็บซี่โครงมากเลยเดินก้อเดินได้ช้าๆค่ะ