ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์7สัปดาร์ แต่รู้สึกเวียน มึนหัว หน้ามืด จะอวก ใครมีวิธีช่วยทำให้หานบ้างค่ะ

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์7สัปดาร์ แต่รู้สึกเวียน มึนหัว หน้ามืด จะอวก ใครมีวิธีช่วยทำให้หานบ้างค่ะ จะทำอะไรก็ทำไม่ได้ เวียนหัวตาลายไปหมดค่ะ

น้ำอุ่น กับขนมปังเคกเกอร์ แล้วอย่าปล่อยให้ท้องว่าง ไม่งั้นอาเจียนจนน้ำเหลืองออกมา เข้าใจคุณแม่เลยน่ะว่าเป็นอย่างไรเพราะ บ้านนี้ก็เป็นแต่ตอนนี้หายเเล้ว ลองทานน้ำอุ่น ก็ได้ถ้าไม่ชอบน้ำขิง

บ้านนี้ดื้มน้ำขิง กับทานส้ม ผลไม้คะแม่ ถ้าไม่ไหวพกยาดมส่วนตัวไว้ได้คะ ยาหอมติดไว้เลย หรือถ้าแพ้มากแม่ขอยากับหมอได้คะ หมอจะจัดยาให้

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ