ขอคำแนะนำในการเลือกคาร์ซีทให้ลูกหน่อยค่ะ

ตอนนี้กำลังจะซื้อคาร์ซีทให้ลูกเตรียมเดินทางไกลกลับบ้านช่วงปีใหม่ค่ะ​ ลูก​ 2เดือน​ 23วัน​ ควรเลือกแบบไหนดีคะ? แม่ๆเลือกแบบไหนให้เจ้าตัวเล็กคะ?

1 Trả lời

แนะนำให้พาน้องไปลองนั่งด้วยนะค่ะ เลือกให้กระชับ มีแผ่นซัพพอร์ตรอบตัว แบบหนังจะทำความสะอาดง่าย แต่จะร้อนหน่อยค่ะ แบบผ้าก็ดีค่ะ ถ้าปรับเอนนอนราบได้ก็จะสะดวกมากขึ้นหน่อยค่ะ แต่ราคาก็จะแพงขึ้นมาหน่อย เน้นกระชับ เวลาน้องลงไปนอนแล้วพอดีตัวไม่โคลงเคลงค่ะ