มีแม่บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ

ตอนนี้กังวนมากค่ะ ..ท้องแรก..

มีแม่บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้ 39+5แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย กลัวไปหมด กลัวรกเสื่อม กลัวลูกกินน้ำขี้เทา กลัวเค้าไม่แข็งแรง ช่วงนี้ก็ดิ้นน้อยลงค่ะ

5y trước

หมอก็บอกให้แต่รอดูอาการ แม่นี้เครียดมากเลยค่ะ

กังวลเหมือนกันคะ อีกอาทิตย์เดียวก้40วีคน้องไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยคะ

5y trước

ไปหาหมอรอบนี้บ้านนี้น่าจะได้กระตุ้นเเล้วคะ