การฝ่าคลอด ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้กลัวมาก

1 Trả lời

ชิวมากค่ะ ไม่มีอะไรน่ากลัวเลย ตอนบล็อกหลังรู้สึกเเค่เหมือนมีเข็มเล็กๆมาจิ้ม ส่วนตัวเราไม่เจ็บเลย สักพักชาท่อนล่างเลยค่ะ สายฉี่ก็น่าจะใส่ตอนที่เราชาไปเเล้วเพราะไม่รู้สึกเลย เผลอเเป๊ปเดียวก็ได้เห็นหน้าลูกเเล้วค่ะ จะมาเจ็บอีกทีก็ตอนลุกเดินนี่ล่ะค่ะ เเต่ส่วนตัวเราไม่เจ็บมากเจ็บเเบบทนได้ สู้ๆนะค่ะเเม่ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ