แม่มือใหม่ สอบถาม ผู้รู้หน่อยนะคะ

ตอนนี่ 18 สัปดาห์ ยังไม่รู้สีกว่าน้องจะดิ้น ผิดปกติไหมค่ะ กังวนนิดหน่อย 😢

ลองเปิดเพลงเด็กในครรภ์ ให้น้องฟังดูค่ะเเล้วใช้ ความรู้สึกไปที่ท้อง เเม่บ้านนนี้เปิดให้น้องฟังน้องชอบมากค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ จะลองดูค่ะ

20วีคค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะกังวลมากเลย