น้องเสียงแหบเวลาร้องค่ะ

ตอนนั้นน้องไปฉีดวัคซีนมา แล้วน้องก็ร้องจนไม่มีเสียง. ละน้องก้ร้องไห้บ่อยหลังจากฉีดวัคซีนค่ะ พอรุ่งเช้าของวันที่3น้องมีอาการร้องไห้เสียงแหบ ค่ะ แบบนี้อันตรายรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

น้องเจ็บแผลที่ฉีดยาหรือเป็นไข้รึเปล่าคะ เสียงแหบน่าจะเพราะร้องไห้เยอะไปเฉยๆ